FISHING WAR เกมยิงปลาประมงศึก โบนัสสูงถึง X888 เท่า

fishing war game

FISHING WAR คือ เกมยิงปลาออนไลน์ ที่เล่นเดิมพันจริง สามารถเข้าเล่นได้ผ่าน ค่าย SPADEGAMING ซึ่งมีคำถามจากสมาชิกว่า สมัครเว็บไหนดี ทดลองเล่นได้ฟรี หรือ สมัครเดิมพันจริง ก็ได้รับเครดิตฟรี ทางเราจึงขอเป็นตัวเลือกในการให้บริการทุกท่านที่ VZABET.COM เพียงสมัครกับเรา ฝากครั้งแรก รับทันที เครดิตฟรี

สารบัญ

เล่นเกมยิงปลา ครบทุกค่ายรองรับ มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์

วิธีการเข้าเล่นเกม ยิงปลาประมงศึก (FISHING WAR)

สำหรับทางเข้าเล่น ทดลองเล่น FISHG WAR หรือ สมัครเล่นเดิมพันรับโบนัสเครดิตฟรี กับเรา ท่านสามารถทำรายการ สมัครสมาชิก โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดดังต่อไปนี้ ในครั้งแรก ได้แก่

 • ชื่อผู้ใช้ (USERNAME)
 • รหัสผ่าน (PASSWORD)
 • เบอร์โทรศัพท์ (Phone Number)

จากนั้นให้ทำรายการ เข้าสู่การเล่นเกมยิงปลา ประมงศึก ด้วยการเลือกเมนู “เกมยิงปลา” จากนั้นให้เลือก “FISHNG WAR” เพื่อเข้าสู่ระบบการเดิมพันได้ทันที ทั้งนี้การเข้าเล่นกับเรา ท่านสามารถทำได้ภายใน 1 นาที

กฎกติกาการเล่นเกมยิงปลา FISHING WAR GAME

HOW TO FISHING WAR GAME FISHING WAR เกมยิงปลาประมงศึก โบนัสสูงถึง X888 เท่า

คำถามยอดนิยมจากสมาชิก เกมยิงปลา FISHNG WAR เล่นยังไง วันนี้ทางทีมงาน VZABET ก็ได้นำชุดเมนูในการเล่น ที่ควรรู้ก่อนเดิมพัน โดยมีรายละเอียด 8 รูปแบบดังนี้

 1. เข้าสู่การแลกเหรียญ โดยกดทำรายการผ่านปุ่มเมนู ก่อนเข้าเกม
 2. เลือกห้องในการเล่น ประกอบด้วยห้อง Junior , Expert , Godlike
 3. ปุ่มเมนู Target ใช้สำหรับการ ล็อคเป้าหมาย
 4. ปุ่มเมนู AUTO สำหรับการใช้ระบบยิงปลา อัตโนมัติ
 5. ปุ่มเมนู Target ปุ่มล็อคเป้าหมายปลาตัวสำคัญ
 6. ปุ่มเมนู Double ปุ่มที่สามารถใช้ในการยิงปลาด้วยมือ
 7. ปุ่มเมนู Lighning ใช้สำหรับการช็อตไฟฟ้าปลาตัวที่ต้องการ
 8. ทางเมนูขวามือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มเหรียญ ปรับความแรงกระสุนได้

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ ฟรีเครดิต 100 บาท

สมัคเป็นสมาชิกเข้าเล่นเกม FISHING WAR กับเราตอนนี้ รับเครดิตฟรี 100 บาท เมื่อทำรายการฝากครั้งแรก 200 บาท โดยยอดฝากของท่านเมื่อทำยอดเทิร์นครบ 1 เท่า ก็สามารถถอนได้ทันที ผ่านระบบอัตโนมัติ โดยมีขั้นตอนในการ สมัครง่ายเพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

 1. สมัครสมาชิกใหม่ ฝากเผ่านระบบอัตโนมัติ ขั้นต่ำ 200 บาท ขึ้นไป
 2. ยืนยันการฝากผ่านทาง LINE เพื่อรับเครดิตฟรี 100 บาท
 3. ถอนเครดิต ได้ทันที เล่นได้ครบทุกเกมภายในเว็บไซต์เรา

หมายเหตุ : หากท่านไม่ทำการติดต่อเราก่อน และนำยอดฝากไปใช้เดิมพัน จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับโปรโมชั่น แจกเครดิตฟรี จากทางเราทันที

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา เคล็บลับทำกำไรในแต่ละวัน

Fishing War Spadegaming

สูตรที่จะช่วยให้ท่านสามารถเพิ่มโอกาสชนะได้มากขึ้น โดยเริ่มต้น ข้อควรรู้ สำหรับการเล่น คือ 10 เหรียญ มีค่าเท่ากับ 1 บาท ทั้งนี้สมาชิกสามารถ ดูราคาปลา อัตราการจ่ายรางวัลได้ที่ เครื่องหมาย (?) ภายในเกม เพื่อเลือกเฉพาะที่มีอัตราจ่ายสูง จากนั้นให้ท่านทำการเพิ่มความแรงกระสุนในการจัดการปลาตัวนั้น โดยเฉพาะปลา Special Fish ซึ่งมีโบนัส สูงถึง 888 เท่า

สรุป

เกมยิงปลา FISHING WAR หรือ เกมประมงศึก ถือเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยม ในรูปแบบสมัยใหม่ สนุกเพลิดเพลินกับการเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทดลองเล่นได้ หรือ เลือกเดิมพันจริง กับเราก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามหากใครมีคำถาม หรือ ข้อสงสัย สามารถติดต่อทีมงานเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง