เกมยิงปลา Ocean King Game วิธีเล่นและเคล็ดลับพิชิตเงินล้าน

เกมยิงปลา Ocean King Game

เกมยิงปลาออนไลน์ ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเว็บเดิมพันออนไลน์ ซึ่งสำหรับ เกม Ocean King เป็นอีกรูปแบบของเกมที่มีคนมากมายแวะเข้ามาเล่นพร้อมกับทำเงินจากเกมนี้ โดยเฉพาะรูปแบบของเกมที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกสีสันสดใสสวยงาม ให้เห็นบรรยากาศของ Ocean King ใต้ท้องทะเลกว้าง ที่มีความสมจริง 

หลายคนจึงหลงเสน่ห์เพราะเล่นแล้วคลายเครียด บรรยากาศสร้างความบันเทิงสบายหูสบายตาเป็นอย่างมากนักเดิมพันมือใหม่ที่ยังไม่เคยลองบอกเลยว่าห้ามพลาด แต่สำหรับการเล่นเกมยิงปลา Ocean King จะมีวิธีการเล่นและทำเงิน ที่เราต้องเรียนรู้ แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอน 

สารบัญ

ทำความรู้จักเกมยิงปลา Ocean King Game 2021

หนึ่งใน เกมได้เงินจริง ประเภทเกมยิงปลาก็ คือ เกมยิงปลาออนไลน์ Ocean King ที่ถือว่าเป็นเกมที่มีความโดดเด่น เล่นง่ายต่างจากเกมยิงปลาอื่นๆ ดังนี้

  • ภาพกราฟิกในเกมยิงปลา Ocean King มีความสวยงามเสมือนจริงเหมือนภาพสามมิติมีลูกเล่นและเอฟเฟคที่ตื่นตาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เล่นทั้งแสงสีเสียงทำให้ยิ่งเพลินคลายเครียดได้เป็นอย่างดี
  • ปลาประเภทต่างๆในเกมนี้จะค่อนข้างตายง่าย ไม่อึดอัดมากเท่ากับเกมยิงปลาอื่นๆ ทำให้เกมยิงปลาประเภทนี้เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับผู้เล่นหลายคนเนื่องจากมีความหวังว่าเราจะสามารถทำเงินจากเกมนี้ได้ง่าย
  • เกมยิงปลา Ocean King มีปลาที่หลากหลาย ไม่ได้มีเพียงแค่ปลา 2-3 ชนิดเหมือนคนอื่นๆทั่วไป จึงมีความท้าทายในการเล่นเป็นอย่างมากสำหรับการที่เราจะต้องจัดการกับ ปลาตัวเล็กไปจนถึงตัวใหญ่ที่จัดการได้ยาก
  • ปราบบอสแต่ละภาคของเกมยิงปลา Ocean King เป็นอะไรที่อลังการดาวล้านดวงมากเพราะในเกมนี้จะมีปลาเยอะกว่าเกมยิงปลาประเภทอื่นๆ แน่นอนว่ามันฆ่าตายยาก แต่ถ้าหากจัดการกับมันได้เราก็จะได้เงินกลับมามากทีเดียว
  • เราสามารถเล่นเกมยิงปลา Ocean King ผ่านทางมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • อัตราการจ่ายเงินของเกมนี้สูงกว่าเกมยิงปลาโดยทั่วๆไปหลายเท่า ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับ ประเภทและจำนวนปลาที่เราสามารถฆ่าตายได้ แต่เนื่องจากมีปลาบอสซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญ เกมยิงปลา Ocean King จึงกลายเป็นเกมทำเงิน ที่เป็นเงินก้อนได้นั่นเอง

วิธีการเล่น และเทคนิคทำเงิน ล่าสุด

โดยทั่วไปแล้วเกมยิงปลาออนไลน์ Ocean King Game จะมีวิธีการเล่นให้เราจับหลักการสังเกตง่ายๆคือ เราต้องรู้จักเลือกใช้ปืนที่เหมาะกับปลาแต่ละประเภท ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีตั้งแต่ปลาธรรมดาขนาดเล็กที่สามารถฆ่าได้ง่าย และปลาตัวใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงปลาบอสที่จะต้องใช้กระสุนที่มีความแรงและจำนวนเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีปลาไอเทม จัดว่าเป็นปลา ที่มีวงแสงล้อมรอบ และแน่นอนว่าปลาไอเทมไม่ได้มาในรูปแบบของปลาเสมอไปเรา 

อาจจะได้เห็นมันมาในลักษณะของปูหรือแมงกระพรุน ซึ่งถ้าหากเราสามารถจัดการกับปลาไอเทมได้ก็จะได้ปืนพิเศษเพื่อจะใช้ยิงปลาตัวอื่น ๆ หรือปลาบอสต่อไปนั่นเอง เมื่อพูดถึงปลาบอสในเกมยิงปลา Ocean King ซึ่งตอนนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่พักหนึ่งแต่ยังมาให้เราเลือกเล่นภาค 2 และภาค 3 ด้วย ซึ่งเป็นการพัฒนาเกมให้มีความสนุกมากขึ้นแต่ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ๆ สำหรับปลาบอสก็คือหัวหน้าปลาที่อยู่ในท้องทะเลกว้างถ้าเราสามารถฆ่ามันได้ก็จะได้รับโบนัสพิเศษหรือได้แต้มสูงขึ้นอยู่กับแต่ละเกม โดยที่ปลาบอสจะมีอยู่ 4 ประเภทได้แก่

  • ปลาบอสเสือ ลักษณะของมันจะค่อนข้างเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วแว๊บไปแว๊บมา แต่จะสามารถจัดการได้ง่ายกว่าบอสอื่น ๆ ปืนที่จะใช้จัดการกับมันได้ก็คือกระสุน mid-size จะฆ่ามันตายได้อย่างรวดเร็วกว่ากระสุนอื่น ๆ 
  • ปลาบอสแมงกระพุน บอสแมงกะพรุนเคลื่อนไหวช้า ลักษณะของมันจะค่อนข้างมีความอึดพอตัวทีเดียว ถ้าตายได้ยากเราจำเป็นที่จะต้องใช้กระสุน ประเภทอื่นและใช้เวลาจัดการเยอะหน่อย
  • ปลามังกร ประเภทนี้จะแตกต่างจากปลาบอสเสือก็คือมันเคลื่อนไหวเร็วมาก และมันยังพร้อมที่จะเข้ามาขัดขวางการจัดการกับปลาตัวอื่นของเราอีกซึ่งมีผลในการยิงพลาดเป้าได้ค่อนข้างสูงและทำให้เป้าหมายของเราหลุดรอดไปได้ ปลามังกรจัดว่าเป็นปลาบอสที่มีพลังมาก และยังเป็นประเภทที่สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ด้วย เช่น ปลาบอสปลาหมึก เพราะเราจะสับสนและจำไม่ได้ว่ายิงตัวไหนไปแล้ว ปืนที่จะใช้จัดการกับมันได้ก็คือปืนไฟฟ้าจะสามารถฆ่ามันให้ตายได้ไวขึ้น

3 วิธีสมัครสมาชิก เล่นเกมยิงปลา OCEAN KING

OCEAN KING GAME เกมยิงปลา Ocean King Game วิธีเล่นและเคล็ดลับพิชิตเงินล้าน
1. สมัครสมาชิกใหม่ โดยกรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน

สมัครสมาชิก โดยกรอกข้อมูลผ่านแพลตฟอร์มอัตโนมัติ ซึ่งจะมีรายละเอียด ประกอบด้วย ชื่อผู้ใช้ , รหัสผ่าน , เบอร์โทรศัพท์ และบัญชีธนาคาร ทั้งนี้สมาชิกจะต้องยืนยันตัวตน ผ่านระบบ OTP ที่จะส่งไปยัง SMS หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน

2. ฝากเงินเข้าเล่นขั้นต่ำ 100 หรือ รับเครดิตฟรี 100 ตามเงื่อนไข

สมาชิกสามารถฝากเงินเข้าเล่น ขั้นต่ำ 100 ( ไม่ต้องทำ Turnover​ ) หรือ ในกรณีที่ต้องการรับโปรโมชั่นเครดิตฟรี ให้ทำการฝากเงิน ขั้นต่ำ 200 บาท จากนั้นทำการยืนยันสลิปใบเสร็จ กับทีมงาน เพื่อรับเครดิตฟรี 100 ( ทำยอด Turnover 1 เท่า ป

3. เข้าเล่นเกม OCEAN KING GAME ได้ทันที

สัมผัสความสนุก เพลิดเพลิน กับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ OCEAN-KING GAME 2021 เล่นง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสมาชิกสามารถเลือก ทดลองเล่นฟรี หรือ ฝากเงินเข้าเล่น เพื่อลุ้นเงินจริง ได้กับเรา ที่ VZABET.COM

บทสรุป

การทำเงินง่ายๆจากการเล่นเกมยิงปลา Ocean King จากเทคนิคอื่น ๆ มีอีกมากมายแต่สำหรับเทคนิคนี้ เป็นพื้นฐานอันแรกที่เราควรจะนำไปประยุกต์ใช้และฝึกฝีมือให้มาก ๆ ก็คือการเลือกใช้ปืนให้เหมาะกับประเภทปลาที่เราต้องการฆ่า ถ้าหากเราเลือกใช้ได้เหมาะสมแล้วเรื่องอื่น ๆ เราก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก และทำเงินจากเกมยิงปลาออนไลน์ นี้ได้ง่ายขึ้น ที่ VZABET.COM